Các món hấp thơm ngon khi sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp

posted in: Tủ cơm công nghiệp | 0
Thời tiết thất thường, nhất là với khí hậu của miền Bắc, rất dễ làm thức ăn bị ôi thiu dù bạn đã nấu chín. Bep36 chia sẻ với các bạn bí quyết chế biến và giữ thực phẩm luôn nóng bằng chiếc tủ nấu cơm bằng công nghiệp. Đầu tiên, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những đặc điểm của tủ nấu cơm công nghiệp để hiểu rõ hơn về công dụng của sản phẩm nhé. Tủ có thể dùng để nấu cơm, hấp giò chả, hấp bánh bao, nấu và hấp xôi, hấp gà, hấp các loại hải sản và một số thực phẩm khác. chất lượng thực phẩm trong tủ nấu cơm
Vậy tại sao chúng ta nên sử dụng tủ nấu cơm để nấu và bảo quản thức ăn hơn là tủ lạnh? Lý do sẽ được chúng tôi giải thích ngay dưới đây:
1. Nếu thức ăn còn nóng mà cho ngay vào nơi có nhiệt độ thấp, thức ăn sẽ biến chất, vi khuẩn có hại sinh trưởng dẫn đến gây độc cho toàn bộ thực phẩm trong tủ lạnh. 
2. Thức ăn trong tủ lạnh khi bỏ ra vẫn phải nấu chín lại, vì nhiệt độ trong tủ lạnh chỉ có tác dụng ức chế vi khuẩn phát triển mà không thể tiêu diệt được nó. Nếu khi ăn bạn không đun nấu lại sẽ gây bệnh trướng bụng khó tiêu, đi ngoài.
3. Thức ăn bảo quản trong tủ lạnh không nên để quá lâu chỉ nên lưu cho bữa sau, như bữa sáng dùng cho bữa trưa, bữa trưa cho bữa tối, lâu nhất phải 5 – 6h. Vi khuẩn sẽ bị tiêu diệt ở nhiệt độ 100ºC nhưng nếu để quá lâu các vi sinh khuẩn sẽ gây ra những độc tố.
thực phẩm chế biến từ tủ nấu cơm
Cơm được nấu bằng tủ không bị khô, chín đều
Trái ngược lại những công dụng của tủ lạnh, thực phẩm được nấu chín và bảo quản trong chính chiếc tủ nấu cơm công nghiệp sẽ giữ nguyên được mùi vị, nhiệt độ và hạn chế tối đa lượng vi khuẩn sản sinh. Món ăn của bạn sẽ luôn thơm ngon, ấm nóng và đảm bảo sức khỏe cho người sử sụng. Thật là một sản phẩm hữu ích phải không nào?

Leave a Reply