Các khách sạn lớn ở Hà Nội đều trang bị tủ sấy bát công nghiệp của bếp 36

posted in: Tủ cơm công nghiệp | 0
Chăm lo đời sống của cán bộ công nhân viên từ chân tơ kẽ tóc. đó cũng là nguyên nhân tủ sấy bát công nghiệp do bep36 cung cấp với trong gian bếp của siêu thị.
doanh nghiệp TNHH sản xuất Bột mỳ Vimaflour tự hào là chủ với một trong những dây chuyền sản xuất bột mỳ đồng bộ và hiện đại nhất Việt Nam. sở hữu công suất 1000 tấn lúa/ngày, công ty Vimaflour hiện cung cấp hơn 20 nhãn hàng bột mỳ cho các khách hàng trong ngành chế tạo bánh kẹo, bánh mỳ, mỳ ăn liền, và các ngành chế biến biến với tiêu dùng bột mỳ khác. Sản phẩm bột mỳ cao cấp Hoa Ngọc Lan, phôi lúa mỳ, wholemeal và atta của nhà hàng đã được đa dạng gia đình Việt nam tin dùng.
với phương châm “ cùng nhau lớn mạnh, cùng nhau thành công” siêu thị cam kết luôn nỗ lực gìn giữ và lớn mạnh những quan hệ đối tác và đặc trưng là nội bội công ty. Chăm lo đời sống của cán bộ công nhân viên từ chân tơ kẽ tóc. ấy cũng là nguyên nhân tủ sấy bát công nghiệp do bep36.com chế tạo mang trong gian bếp của siêu thị.
loại tủ sấy bát công nghiệp nhà hàng lựa chọn là tủ có model CH-YTD388A , của hãng Changhe (một trong những thương hiệu đồ công nghiệp chuyên dụng của Trung Quốc). tủ sấy bát công nghiệp CH-YTD388A được trang bị hệ thống đèn chiếu tia UV, mang khả năng tiêu diệt nấm mốc và vi khuẩn 1 bí quyết tối đa, dùng kỹ thuật khử độc bằng Ozon cao cấp có khả năng diệt khuẩn vượt trội.
Hơn nữa tu say bat chinh hang này sở hữu hệ thống khay sấy bằng inox mang kiểu dáng logic giúp khách hàng có thể tiêu dùng vào phổ biến công việc khác trong gia đình. Cánh cửa của tủ sấy bát là chiếc hai lớp kính mang zoăng tủ cao cấp đảm bảo thông minh hóa công đoạn sấy giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả.
với mỗi lần có thể sấy khô từ 100-400 mẫu bát đĩa giúp người làm cho bếp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, nhân lực mà vẫn đảm bảo vệ sinh.
Thông số khoa học tủ sấy bát công nghiệp CH-YTD388A:
Điện áp:220v. Tần suất:50HZ
Công suất:600W. Nhiệt độ sấy:60℃±10℃
Dung tích:388L. Kích thước:570*520*1650mm
Tu nau com cong nghiep

Leave a Reply