Bộ phận tản nhiệt buộc phải vệ sinh ít nhất 1 tháng 1 lần để tăng tuổi thọ của tủ đông công nghiệp

posted in: Tủ cơm công nghiệp | 0
Tủ đông, tủ mát là những sản phẩm bắt buộc dùng điện thường xuyên không ngừng nghỉ. do đó lúc dùng quý khách vô cùng ưa chuộng đến điện năng tiêu thụ của tủ. Vậy sử dụng tủ đông, tủ mát như thế nào để mang thể đảm bảo vừa tiết kiệm điện năng lại tăng tuổi thọ của tủ. Dưới đây là một số kinh nghiệm người mua buộc phải quan tâm khi tiêu dùng các sản phẩm này.

tránh mở tủ: 
hạn chế tối đa mở tủ để giảm thiểu làm hơi lạnh khuếch tán ra bên không tính, bộ phận khiến lạnh cần nâng cao cường thời gian hoạt động gây hao điện, giảm tuổi thọ của tủ đông . Trong nếu người dùng bắt buộc thường xuyên mở tủ để lấy đồ, quan sát thực phẩm thì nên tìm mẫu tủ sở hữu nắp kính trưng bày.
sắp xếp thực phẩm tối ưu. 
không sắp xếp thực phẩm quá khít nhau để hơi lạnh có thể lan tỏa, làm lạnh cho đa số những thực phẩm. đặc trưng, đối mang tủ sở hữu quạt gió thì ko xếp thực phẩm che kín quạt, khiến cho giảm hiệu suất khiến cho lạnh và hao điện rộng rãi hơn.
Đối với các chiếc thực phẩm tươi sống cần cho vào hộp thép, inox thay cho hộp nhựa vì kim mẫu với khả năng dẫn lạnh cao hơn, khiến lạnh nhanh hơn, ít hao phí điện.
Vệ sinh tủ thường xuyên; 
Hai hoặc ba tháng nên vệ sinh tủ một lần để vi khuẩn, nấm mốc không mang điều kiện sinh sôi, đảm bảo cho thức ăn được bảo quản. đặc thù quan tâm vệ sinh rìa cao su cửa tủ để các di vật đóng khít thủ, không khiến hơi lạnh ra ko kể, tiêu hao năng lượng điện.
Xả tuyết cho tủ một tuần 1 lần để khiến cho sạch dàn lạnh, tăng hiệu suất làm lạnh của tủ.
Bộ phận tản nhiệt buộc phải vệ sinh ít nhất 1 tháng 1 lần để tăng tuổi thọ của tủ.
Điều chỉnh nhiệt độ tủ. 
Tùy vào lượng thực phẩm bảo quản trong tủ, người dùng phải điều chỉnh độ lạnh của tủ. Như mang những sản phẩm tủ đông công nghiệp bình thường mang thể điều chỉnh ở mức 4,5 thay vì chế độ max để tiết kiệm điện năng. nếu dùng ít hơn với thể điều chỉnh xuống mức 3,2.

Leave a Reply