Bí quyết lam Mochi với tủ nấu cơm

posted in: Tủ cơm công nghiệp | 0
Mochi là 1 mẫu bánh được khiến cho từ gạo nếp giã nhuyễn (tương tự như bánh dày Việt Nam) nhưng sở hữu nhân ngọt bên trong. Và bí quyết làm cho vô cùng đơn thuần bạn có thể tận dụng tu nau com để khiến cho món bánh này

Mochi đã với từ cực kỳ lâu đời và là 1 món ăn không thể thiếu trong các dịp lễ tết, sum họp gia đình của người Nhật Bản. Nó tượng trưng cho ước nguyện một cuộc sống đầy may mắn, ấm no.
Theo bí quyết làm truyền thống thì người ta sẽ hấp chín hỗn hợp gạo nếp cộng một chút đường cát (có thể tận dụng tu nau com để hấp); tiếp theo đấy tiêu dùng chày thay phiên nhau đập dập, giã nhuyễn ngay khi gạo còn tỏa ra những làn khói mỏng mảnh, nóng hổi để thu được 1 khối bột trắng ngần, dẻo mịn. Cuối cộng, tùy vào sở thích của mỗi gia đình mà khối bột này sẽ được nấu, bọc nhân hay nướng lên để cho ra những cái mochi khác nhau.
Tuy nhiên, ngày nay để thuận lợi hơn cho người khiến cho bánh và tận dụng triệt để thiết bị nhà bếp ( như tủ cơm công nghiệp ) và đơn giản hóa khâu làm bánh ( thay vì đồ gạo nếp, người ta dùng luôn bột pha chế sãn mang chuyển nhượng ở ngoài tiệm, chỉ cần hòa bột mang nước và hấp lên là được). Như vậy việc tự làm cho dòng bánh nhỏ xinh mà cất chứa rộng rãi ý nghĩa này đã trở thành đơn thuần và dễ dàng hơn hầu hết.
Tủ cơm hiện mang bán số đông trên thị trường, nhưng quý khách lưu ý, cần mua tìm những sản phẩm chính hãng, được bán ở các liên hệ tin tưởng như …thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cơm nấu, cũng như an toàn lúc dùng, tránh những tai nạn đáng tiếc khi xảy ra.
Gợi ý một vài model tu nau com đang chuyển nhượng chạy ở  tủ nấu cơm 6 khay dùng gas, tủ nấu cơm 4 khay mẫu cao cấp, tủ nấu cơm 8 khay Việt Nam, tủ hấp cơm CH-B-600 hai buồng, tủ nấu cơm 12 khay loại cao cấp 

Leave a Reply