Bếp 36 tiên phong đi đầu trong việc mẫu mã các tủ nấu cơm gas bền đẹp cứng cáp nhất Việt Nam

posted in: Tủ cơm công nghiệp | 0
Tủ nấu cơm là thứ dành cho các bếp ăn nhiều năm kinh nghiệm với tần suất hoạt động của nó chỉ ưa thích với những bếp ăn trong khu công nghiệp, doanh trại quân đội, địa chỉ ăn uống… Hơn nữa điều quan trọng tủ nấu cơm giúp tiết kiệm được không gian cũng như tránh lãng phí gạo do khi thổi bằng cách truyền thống thì tạo cháy rộng rãi gây tiêu hao và độ chín của cơm không được đều (do nhiệt từ dưới lên) khác mang phương pháp nấu thông thường là tủ nấu cơm sở hữu khá nóng được bao phủ bên cạnh hạt gạo bắt buộc nó chín đều hơn, thời gian để tạo thành phẩm nhanh hơn, trong khi đấy thì nhân lực ít hơn.

bên cạnh việc dùng nấu cơm từ gạo tẻ thì có tủ còn mang thể đồ sôi, hấp thịt, cá, gà và thưc phẩm khác tùy vào thời gian ta điều chỉnh tủ. Chính bởi thế, cô Lê Thị Kim Oanh địa chỉ: Phố 11, P. Đông Thành, TP. Ninh Bình đã lựa mua tủ nấu cơm 6 khay Việt Nam của milan cho khu bếp nhà mình.
Tủ cơm điện 6 khay Việt Nam mang thể nấu được 20 kg gạo 1 lần nấu và có phương thức vận hành tương đối đơn giản:
Sau khi vệ sinh các khay nhôm của tủ nấu cơm 6 khay Việt Nam thì gạo đã được đãi sạch và cho vào khay theo định lượng của từng chiếc tủ và tuỳ theo công suất ta sở hữu lượng gạo ở mỗi khay, sau khi đã cho đủ gạo theo yêu cầu của tủ nấu cơm ta băt đầu đẩy những khay vào trong tủ theo các rãnh của tủ đã được định vị sẵn, sau đấy ta đóng tủ nấu cơm bằng những chốt cài.
ngay khi bật nguồn cấp nhiệt cho tủ nấu cơm ta phải kiểm tra chu đáo tủ nấu cơm đã được khoá kỹ chưa và đường cấp nước đã mở chưa, sau đó ta tiến hành bật nguồn chế tạo năng lượng và đợi trong thời gian bắt buộc của thông số kỹ thuật tủ, trươc khi mở tủ ra lấy cơm thì ta tắt nguồn cấp nhiệt. điều đó siêu quan trọng trong việc đảm bảo độ an toàn cho nhân viên bếp, các điều lưu y này cần được dán vào cửa tủ.
Sau lúc đã sử dụng ta phải vệ sinh tủ vét sạch những hạt cơm rơi vãi và làm cho sạch các khay đựng cơm.
Tủ nấu cơm được ngoại hình và nghiên cứu siêu kỹ lưỡng, tự tin là người tiên phong đi đầu trong việc mẫu mã cái tu nau com dien , gas bền đẹp cứng cáp nhất Việt Nam.
Thông số kỹ thuật:
Điện áp : 380V/50Hz
Công suất : 9kW
Áp suất : 0.015-0.02 Pa
mẫu mã : một cửa mở ra
đa số thân tủ bằng Inox
mang van xả khá
có van xả đáy để vệ sinh tủ
Cấp nước tự động

Leave a Reply