Bề ngoài tiện dụng của tủ nấu cơm

posted in: Tủ cơm công nghiệp | 0
Tủ nấu cơm đã vươn lên là trang bị nhà bếp nhiều trong những công ty, khách sạn và bếp ăn tập thể… tuy nhiên, nhiều người dùng băn khoăn, tủ nấu cơm mang bền hay không? tôi hãy cùng nhau giải đáp câu hỏi này.
Chất liệu bền đẹp 
đặc biệt, tu nau com được làm bằng inox 201, bền đẹp, cửa tủ được gắn vào lớp đệm silicone vững chắc, chịu được nhiệt độ cao, qua đấy các bạn yên tâm lúc tiêu dùng.
đạt được vào đấy, đa số những trang bị trong tủ như: khay, van, buồng đốt… được khiến cho hoàn toàn bằng chất liệu inox cực kỳ bền, giúp gia tăng tuổi thọ cho tủ.
Tư vấn và bảo hành 
không tính ra, sau lúc tậu tủ, khách hàng được bảo hành ít nhất 12 tháng, được tư vấn lắp đặt, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí trong suốt quá trình tiêu dùng.
người dùng có thể tham khảo thêm những sản phẩm tại bep36.,com để được tư vấn và chọn lựa các sản phẩm ưng ý nhất.
Linh kiện nhập ngoại rất bền 
Tủ nấu cơm công nghiệp được sản xuất trên dây truyền tiên tiến, với những linh kiện nhập ngoại cực kỳ bền. Tủ được ngoại hình đa dạng loại kích cỡ và công suất thích hợp mang mọi nhu cầu của người mua.
bề ngoài tiện dụng 
quanh đó chiếc tủ nấu cơm bằng ga, còn mang cái tủ sử dụng điện, mỗi mẫu mang đa dạng dạng sản phẩm gắn sở hữu số lượng khay từ 6 – 24 khay, có kiểu sử dụng nút điều khiển, có kiểu cảm ứng tự động.
Chịu nhiệt cao 
các đồ vật của bep nau com cong nghiep được mẫu mã chịu được nhiệt độ cao, nâng cao độ bền và tạo cảm giác an toàn lúc dùng

Leave a Reply