Bạn có thể tự sửa chữa tủ đông khi bị hỏng nhẹ

posted in: Tủ cơm công nghiệp | 0
Tủ đông thường gặp một số lỗi như tủ không lạnh, đáy tủ sở hữu nước… Bạn không phải vội vàng kiếm thợ sửa trước, tự bạn cũng sở hữu thể sửa tủ đông nhà mình 1 cách dễ dàng.
Dưới đây là một số hỏng hóc thường gặp ở tủ đông và cách xử lý, hy vọng sẽ giúp các bạn sở hữu thể bớt được tầm giá sử dụng cũng như chăm sóc tủ đông nhà mình một phương pháp phải chăng nhất.

– Đáy tủ đông có nước: Đây là hiện tượng do thực phẩm tiết ra phổ biến nước, ống dẫn nước thải khi xả tuyết bị tắc. Bạn phải đưa thực phẩm ra, thông ống dẫn nước thải, để ý thực phẩm nên để khô ráo nước mới đưa vào bảo quản.
– Tủ không lạnh: Hiện tượng này là do chúng ta để thực phẩm quá phổ biến, vị trí núm công tắc rơ-le không thích hợp. Bạn với thể điều chỉnh lại lượng lương thực, để núm công tắc về phía độ lạnh cao hơn.
– Cửa tủ đông sanaky làm cho bằng phương pháp gián tiếp ko quay được: chúng ta mang thể kiểm tra xem cánh quạt với bị kẹt ko, dây cuốn động cơ quạt có bị đứt ko và kiểm tra lại công tắc quạt.
– Hệ thống bánh răng của bộ định giờ xả tuyết bị hỏng, tiếp xúc không tốt: trong trường hợp này, tôi kiểm tra lại, trường hợp không quay thì bắt buộc thay mới.
– Tiếp điểm của rơ-le xả tuyết không thấp hoặc lắp không chính xác: bí quyết đơn giản là kiểm tra lại, phải để mặt sở hữu nhôm áp sát vào dàn lạnh.
– lúc khởi động hay tắt tủ đông alaska nghe tiếng kêu: Hiện tượng này là do 4 vít bắt dàn lạnh bị lỏng ra. Bạn sở hữu thể làm 4 dòng lót bằng cao-su, cắt nguồn điện, tháo vít ra rồi đệm miếng cao-su vào, xiết lại như cũ.
Hy vọng bạn có thể tự sửa chữa tủ đông lúc sở hữu các hỏng hóc tương tự.

Leave a Reply